Thực hành sửa chữa - bảo trì động cơ xăng - Trần, Thế San (Nhà xuất bản Đà Nẵng, 2008)
Giới thiệu các động cơ, xưởng động cơ và an toàn xưởng động cơ. Cấu trúc động cơ, các kiểu động cơ, sự vận hành của động cơ piston,...