(untitled) - Dương, Văn Linh (Hà Nội, 2013)
Nội dung tài liệu giới thiệu về máy tiện, các dụng cụ cắt gọt, dụng cụ đo, các nguyên công cơ bản trên máy tiện và đưa ra các bài tập thực hành
TT. Công nghệ kim loại nâng cao
Keywords: Metal cutting,Gia công kim loại