(untitled) - Trần, Đình Hoành (Hà Nội, 2013)
Gồm những bài viết nhằm giúp cho các bạn trẻ có những suy nghĩ và tư duy tích cực trong công việc, cũng như trong cuôc sống giúp họ có thể thành công hơn nữa trong cuộc đời
Keywords: Psychology, Applied,Thinking,Success,Tâm lý học ứng dụng,Tư duy,Thành công