Giáo trình luật thương mại - Bùi, Ngọc Cuờng (Giáo dục, 2013)
Trình bày những kiến thức cơ bản và lí luận về luật Thương mại, pháp luật về doanh nghiệp tư nhân và hộ kinh doanh, pháp luật về công ty, doanh nghiệp nhà nước, hợp tác xã