Võ Nguyên Giáp hào khí trăm năm - Trần, Thái Bình (Trẻ, 2013)
Cung cấp những hình ảnh thực về cuộc đời, sự nghiệp và nhân cách của một thiên tài quân sự lớn nhất thế kỷ XX mà tên tuổi Người gắn liền với lịch sử dân tộc Việt Nam - Đại tướng Tổng tư lệnh Võ Nguyên Giáp