(untitled) - Nguyễn, Thị Kim Ngân (Hà Nội, 2012)
Những vấn đề lý luận cơ bản về luật quốc tế và mối quan hệ giữa luật quốc tế và luật quốc gia. Các nguyên tắc cơ bản của luật quốc tế và chủ thể của luật quốc tế. Giới thiệu các ngành luật thuộc hệ thống pháp luật quốc tế như luật điều ước quốc tế, luật biển quốc tế, luật hàng không quốc tế, luật tổ chức quốc tế, luật ngoại giao và lãnh sự...
Keywords: International law,Luật quốc tế