(untitled) - Wallace, Jame (Hà Nội, 2013)
Sách phân tích khách quan về sự thành công trong kinh doanh của một tập đoàn hàng đầu cùng người lãnh đạo cừ khôi đứng sau tất cả những chiến thắng đó. Với tác phẩm đầy lôi cuốn này, hai phóng viên điều tra Wallace và Erickson đã chỉ ra sự nghiệp lỗi lạc của nhà sáng lập tập đoàn Microsoft – Bill Gates, một doanh nhân, một ý tưởng gia xuất sắc, đồng thời là người có quyền lực nhất, đáng sợ nhất trong ngành công nghiệp máy tính…
Keywords: Business intelligence,Trí tuệ kinh doanh