Bài tập ngữ pháp tiếng Anh : - Ngọc Hà (Dân trí, 2011)
Giới thiệu một số bài tập ngữ pháp tiếng Anh về cấu tạo động từ, ngoại động từ và nội động từ, động từ "to be" và trợ động từ, động từ tình thái, các dạng thức của động từ và ngữ động từ