(untitled) - Phan, Cẩm Thượng (Hà Nội, 2013)
Văn minh vật chất của người Việt gồm 5 chương và 2 phụ lục, là câu chuyện về những đồ vật theo từng bước tiến hoá của người Việt Nam, đánh dấu cột mốc của nền văn minh Việt Nam. Với văn phong độc đáo, tư tưởng uyên thâm và những câu chuyện đầy thú vị, đây chắc chắn là một cuốn sách hay giành cho những ai yêu thích lịch sử văn minh nước nhà.
Keywords: Vietnam history,Lịch sử Việt Nam