Bộ luật dân sự và văn bản hướng dẫn thi hành năm 2014 (Lao động - Xã hội, 2014)
Giới thiệu nội dung cơ bản của bộ luật dân sự 2014: qui định chung, tài sản và quyền sở hữu, nghĩa vụ dân sự, thừa kế, chuyển quyền sử dụng đất...Và các văn bản hướng dẫn thi hành