99,5 câu trả lời tốt nhất cho những tình huống, cơ hội, khó khăn trong bán hàng = - Gitomer, Jeffrey (Lao động - Xã hội, 2013)
Những câu trả lời thực tế và hiệu quả trong mọi tình huống bán hàng hàng ngày. Ngoài ra, cuốn sách còn có các hướng dẫn và bài tập thực hành, các công cụ hỗ trợ đa phương tiện cho công việc và chỉ dẫn học trực tuyến.