Thế giới quả là rộng lớn và có rất nhiều việc phải làm - Kim, Woo Choong (Thời đại, 2012)
Cuốn sách Thế giới quả là rộng lớn và có rất nhiều việc phải làm của tác giả Kim Woo Choong là quyển sách của một nhà kinh doanh nổi tiếng - Chủ tịch và là người sáng lập ra Tập đoàn công nghiệp Daewoo (Triều Tiên). Sách cung cấp cho bạn đọc quan điểm triết lý và hàng vạn kinh nghiệm sống của chính tác giả từ thuở thiếu thời. Cuốn sách ra đời sau một thời gian ngắn đã hấp dẫn bạn đọc nhất là nam nữ thanh niên vì sách đem lại cho tầng lớp thanh niên niềm tin vào cuộc sống hôm nay.