(untitled) - Trần, Tuấn (Thành phố Hồ Chí Minh, 2014)
“Tướng Giáp trong lòng dân” là cuốn sách ảnh của nghệ sĩ nhiếp ảnh - nhà báo Trần Tuấn ra mắt vào 100 ngày mất của Đại tướng Võ Nguyên Giáp (11.1.2014). Sách do NXB Tổng hợp TPHCM ấn hành, in song ngữ Việt - Anh, dày 124 trang với gần trăm bức ảnh của nghệ sỹ nhiếp ảnh Trần Tuấn (làm việc tại Thông tấn xã VN) - người đã có 35 năm tháp tùng Đại tướng để chụp ảnh.
Keywords: Generals,Vo Nguyen Giap,Đại tướng; Biography,Tiểu sử; Vietnam