(untitled) - Lê, Văn Nuôi (Thành phố Hồ Chí Minh, 2012)
Những ghi chép của nhà báo Lê Văn Nuôi về phong trào đấu tranh giành tự do, dân chủ và độc lập dân tộc của thanh niên, sinh viên, học sinh Sài Gòn thời kì 1965-1975
Keywords: Vietnam war,Chiến tranh Việt Nam; 1961-1975,1961-1975