(untitled) (Hà Nội, 2013)
"Lịch sử sự thật và sử học" ra đời kỷ niệm Tạp chí Xưa & Nay được 20 tuổi và tập hợp các bài viết trên tạp chí xưa và nay. Quyển sách gồm nhiều câu chuyện về những con người, những sự kiện đã làm nên lịch sử của dân tộc.
Keywords: Vietnam history,Lịch sử Việt Nam