(untitled) - Nguyễn, Ngọc Bích (Thành phố Hồ Chí Minh, 2013)
Giới thiệu những kinh nghiệm căn bản về kỹ thuật phân tích vụ việc cho các luật sư bắt đầu bước vào nghề với những sự kiện, tình huống vụ viêc đã xảy ra trong cuộc sống. Một số cách tiếp cận của luật sư, các điều kiện đòi hỏi để suy nghĩ kiểu luật sư, phương pháp suy nghĩ kiểu luật sư kèm theo một số vụ thực tập...
Keywords: Lawyers,Law,Luật sư,Luật; Methodology,Phương pháp