(untitled) - Việt Nam (Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa); Quốc hội (Hà Nội, 2014)
Giới thiệu nội dung Hiến pháp nước Việt Nam Dân chủ cộng hoà năm 1946, 1959, 1980 và 1992. Hiến pháp nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam năm 1992 và một số Nghị quyết về việc sửa đổi Hiến pháp
Keywords: Constitutional law,Luật hiến pháp; Vietnam,Việt Nam