(untitled) - Nguyễn, Thị Hồng (Thanh Hóa, 2014)
Hướng dẫn kỹ thuật trồng nấm rơm, nấm bào ngư; Nấm đông cô, nấm linh chi; Nấm mèo, nấm sò, nấm mỡ
Keywords: Mushroom, edible,Mushroom culture,Nấm, không độc