(untitled) - Nguyễn, Thị Hồng (Thanh Hóa, 2014)
Trình bày đặc điểm sinh học của tôm hùm. Hướng dẫn kỹ thuật khai thác và vận chuyển tôm hùm giống, kỹ thuật ương nuôi nâng cấp tôm hùm giống, nuôi tôm hùm lồng. Phòng và trị bệnh cho tôm hùm
Keywords: Shrimp culture,Nuôi tôm