Bộ luật hình sự và văn bản hướng dẫn thi hành năm 2014 (Lao động - Xã hội, 2014)
Toàn văn bộ luật hình sự của nước CH XHCN Việt Nam. Nghị quyết, nghị định, thông tư hướng dẫn thi hành bộ luật hình sự 2014