Bộ luật lao động và văn bản hướng dẫn thi hành chính sách tiền lương năm 2014 = (Lao động – xã hội, 2014)
Giới thiệu về thời gian Bộ Luật lao động được thông qua, công bố và thời điểm có hiệu lực thi hành, phạm vi điều chỉnh và đối tượng áp dụng, bố cục và nội dung của Bộ Luật lao động, Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Bộ Luật lao động