Kỹ thuật nuôi cá bống tượng - Nguyễn, Thị Hồng (Nxb. Thanh Hóa, 2014)
Tìm hiểu kĩ thuật nuôi cá bống tượng: đặc điểm sinh học, kỹ thuật nuôi trong ao, kỹ thuật nuôi trong bể, nuôi ghép cá bống tượng với cá sặc rằn, kỹ thuật nhân giống, kỹ thuật ương cá bột lên giống, phòng và trị bệnh ở cá bống tượng