Luật giáo dục năm 2005 được sửa đổi, bổ sung năm 2009 (Chính trị Quốc gia, 2013)
Giới thiệu một số quy định pháp luật về hệ thống giáo dục quốc dân; nhà trường và các cơ sở giáo dục khác, nhà giáo; người học; nhà trường, gia đình và xã hội; quản lí nhà nước về giáo dục; khen thưởng và xử lí vi phạm; những quy định chung cùng các điều khoản thi hành trong Luật Giáo dục năm 2005 được sửa đổi, bổ sung năm 2009