Luật thuế thu nhập doanh nghiệp đã sửa đổi, bổ sung : (Hồng Đức, 2013)
Sách trình bày những quy định chung, căn cứ và phương pháp tính thuế, ưu đãi thuế thu nhập doanh nghiệp và các điều khaỏn thi hành.