(untitled) (Hà Nội, 2013)
Sách trình bày những quy định chung, căn cứ và phương pháp tính thuế, ưu đãi thuế thu nhập doanh nghiệp và các điều khaỏn thi hành.
Keywords: Business tax,Thuế kinh doanh; Law and legislation,Luật và văn bản quy phạm pháp luật; Vietnam,Việt Nam