Luật khoa học và công nghệ : (Hồng Đức, 2013)
Giới thiệu toàn văn luật khoa học và công nghệ với những qui định chung và qui định cụ thể về tổ chức khoa học công nghệ, cá nhân hoạt động và phát triển nguồn nhân lực khoa học công nghệ; xác định, tổ chức thực hiện nhiệm vụ khoa học công nghệ; ứng dụng kết quả nghiên cứu khoa học và phát triển công nghệ... cùng các điều khoản thi hành