Nghề nào cho bạn nghề nào cho tôi = - Zichy, Shoya (Lao động - Xã hội, 2013)
Nhiều nhà nghiên cứu đã chỉ ra rằng khi được làm công việc mình thích, cảm giác mệt mỏi sẽ tới chậm hơn so với việc làm những công việc không yêu thích. Nhưng thực tế, hầu hết mọi người đều không có được công việc phù hợp với tính cách của họ. Để kiểm tra xem công việc hiện tại có phù hợp với bạn hay không, hãy cùng làm bài kiểm tra đơn giản trong 10 phút cùng với Career Match nhé. Bài kiểm tra này sẽ giúp bạn: Xác định được đâu là loại công việc gây hứng thú và mang lại niềm vui cho bạn mỗi ngày, xác định được môi trường làm việc như thế nào phù hợp với bạn, xác định xem con đường bạn đang đi có đúng đắn không hoặc giúp bạn tìm thấy một hướng mới tốt hơn. Trong cuốn sách này bạn cũng sẽ tìm thấy những lý giải chi tiết về cách lựa chọn nghề nghiệp và những câu chuyện có thực trong đời sống của những người đã tìm được sự phù hợp hoàn toàn giữa công việc và cá tính của họ, cuốn sách cũng sẽ chỉ cho bạn cách tìm ra con đường ngắn nhất dẫn tới thành công.