Luật tổ chức hội đồng nhân dân và ủy ban nhân dân (Chính trị quốc gia - Sự thật, 2011)
Giới thiệu quy định về nhiệm vụ, quyền hạn và tổ chức của Hội đồng nhân dân và Uỷ ban nhân dân được quy định trong Luật tổ chức Hội đồng nhân dân và Uỷ ban nhân dân năm 2003