(untitled) - Việt Nam (Cộng hoà xã hội chủ nghĩa); Quốc hội (Hà Nội, 2011)
Giới thiệu quy định về nhiệm vụ, quyền hạn và tổ chức của Hội đồng nhân dân và Uỷ ban nhân dân được quy định trong Luật tổ chức Hội đồng nhân dân và Uỷ ban nhân dân năm 2003
Keywords: Local governement,Chính quyền địa phương; Law and legislation,Luật và văn bản quy phạm pháp luật; Vietnam,Việt Nam