Luật hợp tác xã (Chính trị Quốc gia, 2013)
Giới thiệu nội dung luật hợp tác xã với những qui định chung và qui định cụ thể về thành viên, hợp tác xã thành viên; thành lập, đăng kí, tổ chức, tài sản, tài chính, quản lý... hợp tác xã và liên hiệp hợp tác xã, kèm theo các điều khoản thi hành