(untitled) - Việt Nam (Cộng hòa xã hội chủ nghĩa); Quốc hội (Hà Nội, 2013)
Giới thiệu nội dung luật hợp tác xã với những qui định chung và qui định cụ thể về thành viên, hợp tác xã thành viên; thành lập, đăng kí, tổ chức, tài sản, tài chính, quản lý... hợp tác xã và liên hiệp hợp tác xã, kèm theo các điều khoản thi hành
Keywords: Cooperative societies,Hợp tác xã; Law and legislation,Luật và văn bản quy phạm pháp luật; Vietnam,Việt Nam