Thống kê và xử lý dữ liệu môi trường = - Chế, Đình Lý (Nxb. Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh, 2014)
Trình bày những vấn đề về thống kê và thu thập, tiền xử lý dữ liệu. Các phương pháp kiểm định thông dụng, phương pháp phân tích liên hệ giữa các biến số môi trường và dữ liệu thời gian, phương pháp xử lý dữ liệu đa biến trong môi trường tài nguyên. Những vấn đề đặc thù trong môi trường: quan trắc môi trường, dữ liệu vết