Swiss made : - Breiding, R. James (Lao động - Xã hội, 2013)
cung cấp cho người đọc những nghiên cứu cụ thể và đánh giá sâu sắc về từng lĩnh vực kinh tế nổi trội tại Thụy Sĩ, những nguyên nhân cơ bản nhất giúp doanh nghiệp và nền kinh tế nước này gặt hái được nhiều thành công đáng ngưỡng mộ như hiện nay. Cuốn sách cũng cung cấp những bí quyết kinh doanh và tầm nhìn chiến lược có ích, thậm chí có thế giúp doanh nghiệp Việt Nam trở thành một công ty kinh doanh thành công.