Bài tập toán cao cấp - Nguyễn, Đình Trí (Giáo Dục, 2013)
Nội dung bao gồm các đĩnh nghĩa và định lý và các bài tập kèm theo lời giải về đại số và hình học giải tích nhằm giúp sinh viên cũng cố và nâng cao kiến thức