(untitled) - Nguyễn, Đình Trí (Hà Nội, 2013)
Nội dung bao gồm các đĩnh nghĩa và định lý và các bài tập kèm theo lời giải về đại số và hình học giải tích nhằm giúp sinh viên cũng cố và nâng cao kiến thức
Keywords: Geometry analytic,Hình học giải tích,Mathematical analysis,Giải tích số học; Problems, exercises, etc,Câu hỏi, bài tập, vv....,Problems, exercises, etc,Câu hỏi, bài tập, vv....