Tìm hiểu luật thương mại và văn bản hướng dẫn thi hành năm 2014 (Lao động - Xã hội, 2014)
Những qui định, nghị định của chính phủ về quản lý xuất nhập khẩu hàng hoá, qui chế ghi nhãn hàng hoá, văn phòng đại diện... và văn bản thi hành luật thương mại