(untitled) - Việt Nam (Cộng hòa xã hội chủ nghĩa); Quốc hội (Hà Nội, 2014)
Những qui định, nghị định của chính phủ về quản lý xuất nhập khẩu hàng hoá, qui chế ghi nhãn hàng hoá, văn phòng đại diện... và văn bản thi hành luật thương mại
Keywords: Commercial law,Luật thương mại; VietNam,Việt Nam