Bài tập xác suất - Đặng, Hùng Thắng (Giáo Dục, 2013)
Sách bao gồm gần 200 bài toán về lý thuyết xác suất. Các bài tập chủ yếu là các bài tập cơ bản nhằm giúp các bạn rèn luyện kĩ năng tính toán, phát triển tư duy xác suất và qua đó nắm được các khái niệm cơ bản của lí thuyết.