Trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp (Thanh niên, 2013)
Cuốn sách giới thiệu những lối tiếp cận khác nhau về khái niệm " trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp", phân tích những tác động của các thành phần có liên quan đối vối doanh nghiệp, những diễn ngôn, những hành động và các khuynh hướng hiện nay, làm sáng tỏ những mâu thuẫn và các giới hạn trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp.