(untitled) - Nguyễn, Đình Trí (Hà Nội, 2012)
toán cao cấp, phép tính giải tích nhiều biến số trong cuốn toán học cao cấp tập 3 đã ra trước đó và một số bài tập được bổ sung thêm.
Keywords: Mathematical analysis,Giải tích toán học; Problems, exercises, etc,Câu hỏi, bài tập, v.v...