(untitled) - Ruz, Fidel Castro (Thành phố Hồ Chí Minh, 2013)
Giới thiệu những chuỗi sự kiện đầy đủ và có minh chứng về giai đoạn đấu tranh giải phóng cuối cùng của dân tộc Cuba chống lại chế độ độc tài thân đế quốc của Batista. Những sự kiện trong những ngày chiến đấu căng thẳng và có tính chất quyết định đến chiến thắng ngoan cường của lực lượng du kích trên cao nguyên Sierra Maestra... là một huyền thoại sống động và là sự tôn vinh các anh hùng của cuộc chiến tranh giải phóng Cuba dưới sự lãnh đạo của Tổng Tư lệnh Fidel Castro
Keywords: Heads of state,Người đứng đầu nhà nước; Tiểu sử,Tiểu sử; Cuba