(untitled) - Nguyễn, Thanh Chương (Hà Nội, 2012)
Quyển sách gồm 12 bài học và 2 phụ lục với chủ đề khách sạn và du lịch, dành cho những người đang làm việc hoặc đang được đào tạo ngành du lịch. Rèn luyện và nâng cao các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết cho người học. Đặc biệt là kỹ năng nghe và nói.
Keywords: Tourism,Từ điển du lịch; Dictionaries