(untitled) - Việt Nam (Cộng hòa xã hội chủ nghĩa); Quốc hội (Hà Nội, 2012)
Giới thiệu một số quy định pháp luật về các quyền cơ bản và bổn phận của trẻ em, trách nhiệm bảo vệ chăm sóc và giáo dục trẻ em nói chung và trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt nói riêng, những quy định chung và điều khoản thi hành được quy định trong Luật bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em
Keywords: Children,Trẻ em; Legal status, laws, etc.,Tình trạng pháp lý, pháp luật, vv; Vietnam,Việt Nam