Luật khiếu nại (Chính trị Quốc gia, 2013)
Giới thiệu Luật khiếu nại năm 2011 bao gồm: quy định chung; khiếu nại quyết định hành chính, hành vi hành chính; giải quyết khiếu nại; khiếu nại, giải quyết khiếu nại, quyết định kỷ luật cán bộ, công chức; tiếp công dân; trách nhiệm của cơ quan, tổ chức, cá nhân có thẩm quyền trong việc quản lý công tác giải quyết khiếu nại; xử lý vi phạm và điều khoản thi hành