Thực hành nghề điện dân dụng - Đặng, Văn Đào (Giáo Dục Việt Nam, 2013)
Sách dùng cho học sinh trung học cơ sở, nhằm rèn luyện kỹ năng nghề điện cho các em làm quen. Sách gồm 3 chương và 21 bài lý thuyết và thực hành những ký năng điện đơn giản cho các em có thể áp dụng.