(untitled) - Đặng, Văn Đào (Hà Nội, 2013)
Sách dùng cho học sinh trung học cơ sở, nhằm rèn luyện kỹ năng nghề điện cho các em làm quen. Sách gồm 3 chương và 21 bài lý thuyết và thực hành những ký năng điện đơn giản cho các em có thể áp dụng.
Keywords: Electric engineering,Kỹ thuật điện