Luật quản lý nợ công (Chính trị quốc gia, 2009)
Trình bày nội dung luật quản lí nợ công bao gồm 49 điều với các phần qui định chung, nhiệm vụ quyền hạn của quốc hội, chính phủ, các cơ quan nhà nước khác và trách nhiệm của tổ chức, cá nhân trong quản lí nợ công, quản lí nợ chính phủ, quản lí bảo lãnh chính phủ quản lí nợ của chính quyền địa phương, tổ chức thông tin về nợ công