Bài tập toán cao cấp - Nguyễn Đình Trí (Giáo Dục, 2012)
Trình bày các khái niệm cơ bản của hàm số nhiều biến số một cách chính xác với nhiều ví dụ minh họa, phần lớn các định lý được chứng minh, cuối mỗi chương đều có tóm tắt các định nghĩa chính, các định lý và các công thức chủ yếu, phần bài tập được chọn lọc kỹ kèm theo lời gợi ý, đáp số.