Phút dừng lại của người thông minh = - Gawande, Atul (Trẻ, 2012)
Cuốn sách là một khám phá thú vị về bản chất phức tạp trong đời sống và dành cho bất cứ ai đang tìm cách giảm thiểu tối đa các sai lầm.