Tìm hiểu luật đất đai 2014 = (Lao động - Xã hội, 2014)
Giới thiệu những qui định về đất đai: quyền của Nhà nước đối với đất đai và quản lí nhà nước về đất đai, chế độ sử dụng các loại đất, quyền và nghĩa vụ của người sử dụng đất